Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn - Sứ mệnh
TK HANAM không ngừng phấn đấu, cải tiến sản xuất và phân phối những sản phẩm mạng ngoại vi viễn thông quang FTTH hiệu quả nhất đến khách hàng. Chúng tôi mong muốn luôn đồng hành với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cũng như chính bản thân chúng tôi thành công hơn nữa. Cùng nhau góp phần tạo sự thặng dư và phồn vinh cho xã hội.

SỨ MỆNH:

TK HANAM không ngừng phấn đấu, cải tiến sản xuất và phân phối những sản phẩm mạng ngoại vi viễn thông quang FTTH hiệu quả nhất đến khách hàng.

Chúng tôi mong muốn luôn đồng hành với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cũng như chính bản thân chúng tôi thành công hơn nữa. Cùng nhau góp phần tạo sự thặng dư và phồn vinh cho xã hội.

TẦM NHÌN:

TK HANAM luôn luôn sáng tạo là sức sống để vươn lên dẫn đầu.

Trong giai đoạn 5 năm đầu tiên, TK HANAM xác định là nhà cung cấp phụ kiện ngoại vi cáp quang và cáp đồng số 2 tại thị trường Việt Nam.

Trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, TK HANAM chủ động nghiên cứu sản xuất sản phẩm thiết bị cho mạng ngoại vi quang FTTH, Cung cấp cho thị trường nội địa những sản phẩm “ Made in Vietnam” của TK HANAM thông qua nhãn hiệu đăng ký TKFib – “Tê Ka Phai” cho dòng sản phẩm quang FTTH. Bắt đầu kinh doanh quốc tế cho một số thị trường Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

TK HANAM cam kết với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi, Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của TK HANAM, để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh thiết bị viễn thông vươn lên những tầm cao...
Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho ngành viễn thông tại Việt Nam, với gần 10 năm hình thành và phát triển, TK- Hà Nam đã tạo ra nhiều giá trị, khẳng định uy tín và vị trí của mình qua nhiều dự án cũng như ...
Công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam (TK HaNam Co,.ltd) được thành lập ngày 20 tháng 04 năm 2007 với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp sản phẩm và giải pháp cho khách hàng trong lĩnh vực Viễn thông, Tin Học, Điện lực và Truyền hình...