Tin tức

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam
Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam

26/07/2017 | Tk Hanam

Ngày 22/04/2017 tại nhà Hàng Himlam – Tân Sơn Nhất,  Công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty TK Hà Nam (20/4/2007 – 20/04/2017), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty TK Hà Nam trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghành viễn thông tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác. 

Đến tham dự có rất nhiều lãnh đạo, các đại diện của công ty đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt 10 năm qua.

Qúy khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo của công ty

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                   Đại diện hãng AJW - Hàn Quốc                            

        Đại diện hãng BC-Optic - Trung Quốc

* Sau 10 năm, vượt qua bao khó khăn vất vả với niềm tin và sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, TK Hà Nam đã từng bước tạo được niềm tin và khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Từ hai thành viên công ty đã xây dựng nên đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp luôn có phương châm “Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi” với một mục đích làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chương trình kỷ niệm 10 năm ngày thành lập của công ty TK Hà Nam được đầu tư công phu và quy mô, đặc biệt các tiết mục đều do nhân viên công ty TK Hà Nam dàn dựng, biên đạo và thể hiện. Tạo nên sức nóng bất ngờ, mang đến cho Quý quan khách cảm giác sôi động, trẻ trung với những nụ cười rạng rỡ.

Khai mạc chương trình là tiết mục “ múa nón lá truyền thống” chào mừng Quý quan khách đến tham quan buổi lễ và giới thiệu đất nước Việt Nam xinh đẹp đến các đối tác nước ngoài

 

 

                                             Tiết mục “ Múa nón lá truyền thống” do vũ đoàn MCA thể hiện

* Sau tiết mục múa nón lá truyền thống là bài phát biểu của Ông Trần Trung Kiên, giám đốc Công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam về hành trình 10 năm xây dựng và phát triển công ty.

Ông Trần Trung Kiên, giám đốc công ty TK Hà Nam phát biểu khai mạc

* Tiếp nối buổi lễ là tiết mục tự biên đạo, biểu diễn của đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết của công ty TK Hà Nam đã cho không khí buổi lễ trở nên sôi động và ấn tượng hơn.

                                                                         

                       Tiết mục hát, múa đến từ các thành viên của công ty TK Hà Nam

* Tiếp theo là chương trình cắt bánh và nâng ly rượu cám ơn tất cả các quan khách tham dự đã cùng ngồi lại với nhau như một gia đình lớn trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Cùng ôn lại những chặng đường 10 năm đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển và hướng phát triển bền vững của công ty TK Hà Nam trong những năm kế tiếp.

Ông Trần Trung Kiên cắt bánh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TK Hà Nam

Nâng ly chúc mừng và cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác trong suốt 10 năm qua.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ

* Sau những ly rượu ấm nồng, cùng lời cảm ơn sâu sắc và bầu không khí hân hoan là phần rút thăm may mắn dành cho các nhân viên công ty, đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong 10 năm qua.

Các khách mời may mắn nhận được phần thưởng từ chương trình

* Hâm nóng buổi lễ là tiết mục “Múa trống nước” đầy sôi động đến từ vũ đoàn MCA.

tiết mục “Múa trống nước” đầy sôi động đến từ vũ đoàn MCA.

* Tiếp theo chương trình là một số tiết mục văn nghệ đến từ phía khách mời và các nhân viên công ty

* Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của công ty TK Hà Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty TK Hà Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong tương lai.