Tin tức

Trung Kiên Hà Nam - Kết nối thành công
Trung Kiên Hà Nam - Kết nối thành công

Trung Kiên Hà Nam - Kết nối thành công

05/08/2016 | Tk Hanam
Công ty TNHH Trung Kiên Hà Nam (TK HaNam Co,.ltd) được thành lập ngày 20.4.2007. Trụ sở văn phòng công ty đặt tại 416/16A Phạm Văn Bạch, P.15, quận Tân Bình, văn phòng giao dịch tại địa chỉ 409 Tân Sơn, phường 12, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Trung Kiên Hà Nam đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực viễn thông, tin học, điện lực và truyền hình.

Là một doanh nghiệp trẻ, Trung Kiên Hà Nam đã thu hút được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, trách nhiệm, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trong những năm qua, Trung Kiên Hà Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm viễn thông chất lượng cao theo phương châm kinh doanh: “Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”.

Những dòng sản phẩm mang thương hiệu TK HANAM® do Trung Kiên sản xuất trong nhiều năm qua được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường viễn thông trong nước như: VNPT, Viettel, FPT, SPT và cả thị trường viễn thông quốc tế như Campuchia, Lào, Myanmar, Đông Timor, Mozambique, Burundi, Cameroon, Tanzania, Peru, Haiti...

Từ khi thành lập đến nay, Trung Kiên Hà Nam luôn quyết tâm xây dựng thương hiệu Trung Kiên Hà Nam thành một thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2013, Công ty TK HaNam và TKFib (Tê Ka Phai) được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Từ khi bắt tay vào sản xuất các sản phẩm viễn thông cung cấp cho các khách hàng trong nước và quốc tế, Trung Kiên Hà Nam đã đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại, cùng với việc áp dụng các công cụ quản lý hiện đại và xây dựng văn hóa doanh nghiệp để đáp ứng cũng như thỏa mãn nhu cầu khách hàng, mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cùng góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển.


Giám đốc Trần Trung Kiên giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Đến thời điểm này, Trung Kiên Hà Nam đã chủ động nghiên cứu sản xuất sản phẩm thiết bị cho mạng ngoại vi quang FTTH, cung cấp cho thị trường nội địa những sản phẩm “Made in Vietnam” của Trung Kiên Hà Nam thông qua nhãn hiệu đăng ký TKFib cho dòng sản phẩm quang FTTH.

Là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho ngành viễn thông tại Việt Nam, với gần 10 năm hình thành và phát triển, TK -  Hà Nam đã tạo ra nhiều giá trị, khẳng định uy tín và vị trí của mình qua nhiều dự án cũng như đánh giá cao của các đối tác, khách hàng. Giám đốc Công ty Viễn thông Nam Định Đinh Ngọc Doanh cho biết: “Là khách hàng thân thuộc, chúng tôi luôn xác định mua những sản phẩm có chất lượng do Công ty Trung Kiên sản xuất. Đây là những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về công nghệ hiện đại, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu của nhà mạng chúng tôi. Thời gian tới, chúng tôi mong muốn Trung Kiên sản xuất thêm những sản phẩm hàng hóa chất lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường”.

Sản phẩm đáp ứng thị trường

 Từ ngày 20 - 22.7.2016, Trung Kiên Hà Nam tham gia giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Viễn thông Công nghệ thông tin tại Trung tâm Triển lãm 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Tại triển lãm, Trung Kiên Hà Nam đã giới thiệu nhiều mẫu mã sản phẩm như: ODF, măng xông, dây nhảy, dây nối quang, đầu nối quang nhanh...

Năm 2008, Trung Kiên Hà Nam bắt đầu sản xuất nội địa hóa tủ hộp ODF quang các loại. Năm 2010 Trung Kiên Hà Nam bắt đầu sản xuất nội địa hóa toàn bộ dây nhảy, dây nối, đầu nối quang tại nhà máy 58S/16 Tiền Lân (Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh). Để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường viễn thông trong nước và quốc tế, năm 2011 Trung Kiên Hà Nam đã thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu Trung Kiên Hà Nam, hướng tới chuyên nghiệp hơn, đồng thời đăng ký thương hiệu và nhãn hiệu thành công Trung Kiên Hà Nam và TKFib. Năm 2012 Trung Kiên Hà Nam đã mở rộng thị trường quốc tế, tham gia kinh doanh tại các nước Đông Nam Á, châu Phi, Nam Mỹ.

Với những sản phẩm chất lượng, hiện đại, năm 2014 Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel Group) trao tặng Công ty Trung Kiên Hà Nam kỷ niệm chương “Đối tác đồng hành cùng Viettel”. Đây là sự ghi nhận của bạn hàng trong nước. Từ sự ghi nhận này đã giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty càng xác định rõ hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. Giám đốc Công ty Trung Kiên Hà Nam Trần Trung Kiên chia sẻ: Với mục tiêu niềm tin của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn hướng đến sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, văn minh, hiện đại”.

Với những kết quả đạt được từ sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, năm 2015, Trung Kiên Hà Nam đã trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm của hãng AWJ (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Trung Kiên Hà Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước. Theo đó văn phòng giao dịch mới được đặt tại địa chỉ 409 Tân Sơn (phường 12, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh).

Vừa xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, Trung Kiên Hà Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Trung bình mỗi năm công ty Trung Kiên Hà Nam đã đóng góp hàng trăm triệu đồng vào Hội Kết nối yêu thương Hà Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, không nơi nương tựa. Chủ tịch Hội Kết nối yêu thương Hà Nam Trần Văn Tuân chia sẻ: “Là người con Hà Nam lập nghiệp ở TP Hồ Chí Minh, nhưng anh Trần Trung Kiên có tấm lòng luôn hướng về quê hương để giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chúng tôi ghi nhận tấm lòng của người con xa quê hương như anh Kiên, đồng thời mong muốn những người con thành đạt luôn có tấm lòng hướng về quê hương để giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt”.Không ngừng phấn đấu, cải tiến sản xuất và phân phối những sản phẩm mạng ngoại vi viễn thông quang FTTH hiệu quả nhất đến khách hàng, Trung Kiên Hà Nam mong muốn luôn đồng hành với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cũng như chính bản thân doanh nghiệp để thành công hơn nữa, góp phần tạo thặng dư và phồn vinh cho xã hội.

Phạm Duy